News

Ngày thêm: 01/10/2017 Chọn mua Decal Mã vạch như thế nào?

Cách chọn mua Decal mã vạch, giấy in tem nhãn mã vạch phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Hiện nay Decal mã vạch, giấy in mã vạch được cung cấp bởi rất nhiều nhà sản xuất từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, Trung Quốc, Phần Lan, Thái Lan, Indonesia, Philippines,.. Bạn đang muốn tìm mua một loại Decal in mã vạch phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam. Decalmavach.com là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng , vì chúng tôi chuyên phân phối decal mã vạch thương hiệu Decal Fasson của tập đoàn AVery Dennison- Hoa Kỳ.

[Ảnh]
Decal in mã vạch bế con quấn cuộn dành cho máy barcode như Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Samsung, Avery, Godex, TSC

Các sản phẩm Decal in mã vạch hiện này được bế thành nhiều kiểu dáng, nhiều loại như giấy in tem mã vạch, giấy decal in tem nhãn mã vạch, giấy decal quấn cuộn, giấy in tem barcode, giấy decal in sticker, giấy in nhãn phụ, giấy decal bế sẵn, giấy in tem mã vạch bế theo yêu cầu, giấy decal tự dính, Decal quấn cuộn

Cách chọn mua Decal in mã vạch.

Khi bạn mua Decal mã vạch phục vụ cho công việc quản lý hàng hóa, quản lý kinh doanh. Bạn cần quan tâm tới các vấn đề sau để lựa chọn decal mã vạch phù hợp.

1. Tem mã vạch khi được in ra được sử dụng dán lên, và quản lý sản phẩm nào?

Trường hợp, Decal mã vạch in tem mã vạch để dán lên bề mặt carton và làm nhãn vận chuyển hay trong lĩnh vực logitics thì bạn chỉ cần loại decal giấy in mã vạch. Đây là loại decal giấy - có thể dùng tay xé rách một cách dễ dàng, giá thành rẻ. Loại decal giấy này có một mặt láng bóng, sáng đục, in đẹp, có đẩy đủ chứng nhận MSDS, CO-CQ, ROSH, thương hiệu nổi tiếng của Fasson thuộc tập đoàn Avery Dennison như giấy AW0339, AW0331, giấy UPM của Phần Lan. Những loại này sử dụng phổ biến nhiều, bề mặt tương đối dày, chất lượng keo bám tốt,  giấy in mã vạch, giấy in tem mã vach.

[Ảnh]
Tem in mã vạch ngành thực phẩm cho minimart, siêu thị

Ngoài ra khi cần sử dụng giấy decal có màu giống thùng carton bạn có thể lựa chọn giấy Decal da bò, có mặt sần sùi, màu giống màu carton, đây là loại giấy in tem mã vạch dùng để chữa cháy khi thông tin trên thùng Carton của bạn bị sai lệch.

Hoặc bạn có thể dùng giấy in tem mã vạch mặt nhám, giấy decal mặt nhám thì giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng bản in ra không được sắc nét do bề mặt có độ nhám.

Trường hợp, tem mã vạch in ra được dán lên sản phẩm cao cấp thì bạn có thể dùng decal nhựa PVC - Loại decal dẻo dai, không thấm nước, không tan trong nước, chống ma sát siêu tốt nên không bị xước, bị mờ mã vạch. Trong một môi trường khắc nghiệt , bạn nên chọn giấy in tem mã vạch, Decal mã vạch với chất liệu keo siêu dính.

2, Môi trường sử dụng và bảo quản.

Trường hợp thứ nhất, nếu như bạn là người không coi trọng chất liệu giấy in tem nhãn, bạn muốn dán lên sản phẩm với thời gian bảo quản lâu trong môi trường nhiệt độ bình thường thì nên dùng giấy in mã vạch thường như giấy AW0339, AW0331. Nếu bạn muốn chất liệu giấy in tem mã vạch tốt hơn nữa thì bạn có thể chọn Decal in mã vạch bán cảm nhiệt

 

 

 

 

 

Ngày thêm: 01/10/2017 Các loại Decal mã vạch tốt nhất trên thị trường mã vạch 2017

Hiện nay, Thị trường mã vạch có rất nhiều loại decal mã vạch khác nhau cả về chất lượng, mẫu mã, kiểu bế thành sản phẩm. và được phân phối bởi rất nhiều nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất với thế mạnh riêng của mình lại đưa ra các dòng sản phẩm với tên gọi khác nhau. Nhưng tựu chung, Decal mã vạch được chia làm 9 loại Decal như sau:

decal mã vạch

Decal mã vạch, giấy in tem nhãn mã vạch

1. Decal giấy in mã vạch: Thường có 3 loại chính được phân loại như sau:

a, Giấy Decal AL mặt nhám với chất liệu Fascoat Plus - màu trắng, có thể xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Decal AL kết hợp dùng với mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng rất tốt, tem mã vạch in ra có độ sắc nét, độ bám cao. Decal AL là loại decal giấy in mã vạch phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, được ứng dụng rộng rãi trong các shop, siêu thị, nhà sách, shop thời trang, giầy dép, trong xưởng may mặc, gốm sứ, mây tre đan, hóa chất, tem nhãn vận chuyển logitics,...

 Hiện nay, loại decal giấy mã vạch AL có 1 số dòng sản phẩm tiêu biểu AW0331 Fasson, AW0339 Fasson - của hãng AVery Dennison, SCU6K của Lintech, Hay UPM, CLW3 của Four Pillars. Nhược điểm của dòng Decal giấy mã vạch là dễ rách, bong tróc, nhòe thông tin, chịu tác động lớn của môi trường bảo quản, sử dụng.

b, Ngoài Decal AL thường, còn có decal AL mặt bóng với chất liệu High Gloss Paper, Đặc điểm tương đối giống với Decal giấy thường nhưng bề mặt trơn bóng hơn. Sử dụng tốt cho tất cả các loại mực in mã vạch, trong đó wax Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao, không nhanh bị phai mờ. Loại Decal này được sử dụng làm tem nhãn cho các sản phẩm có độ tinh xảo cao như trang sức, mắt kính, gốm xứ,...

c, Loại Decal giấy thứ 3 đó là Decal giấy Vellum chất liệu Vellum Elite. Loại Decal giấy Vellum này có màu trắng mờ, xé rách, bề mặt hơi nhám. Cũng được dùng kết hợp với mực in wax, wax/resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao. Decal giấy Vellum được sử dụng nhiều trong nghành may mặc, nhà sách, vận tải. Tem mã vạch Decal vellum thường được sử dụng in tem nhãn trên sản phẩm Flexco, sử dụng nhiều trong công ty sản xuất hột quẹt gas, do giá thành thấp. Nhược điểm của sản phẩm này là nguồn nguyên liệu khan hiếm, khó kiếm.

2. Decal giấy bán cảm nhiệt - Decal in gián tiếp qua Ribbon, qua Film mực (Mực in mã vạch)

Đặc điểm chung: Bề mặt nhẵn, màu trắng mờ, xé rách.  Chất liệu Decal giấy có tích hợp sẵn mực, khi kết hợp với mực wax, wax/resin cho chất lượng bản in đẹp, sắc nét, độ bám cao. Được tin dùng khi cần lưu trữ sản phẩm với thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời như dán lên thùng carton. Một số Dòng decal giấy mã vạch này như MW0066, MW0052 Fasson của hãng Avery Dennison được sử dụng phổ biến tùy theo yêu cầu chất lượng sản phẩm.

3.